Thịt lõi vai bò Mỹ

295,000 /Kg

Sản phẩm đúng 100% so với hình và mô tả
Giao hàng nhanh và an toàn
Đổi trả trong 7 ngày

Iplaza.vn xin gợi ý các mẹ cách chế biến Thịt lõi vai bò Mỹ

Thịt lõi vai bò Mỹ là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, thịt lõi vai bò là phần thịt được lọc từ phần thịt cổ và vai con bò, phần thịt này khá ít mỡ, mềm và béo béo, ngậy ngậy rất thích hợp cho những ai không muốn ăn quá béo. Hôm nay Iplaza.vn sẽ tiết lộ cho bạn các món ăn ngon nhất từ phần thịt bò Mỹ này.

1. Không thể bỏ qua món nướng từ thịt lõi vai bò Mỹ

Khi bạn muốn thay đổi thực đơn cho mâm cơm của cả nhà mà đang loay hoay không biết chọn món gì thì thịt lõi vai bò Mỹ nướng là một lựa chọn hoàn hảo nhất.

Thịt lõi vai bò Mỹ nướng

Thịt lõi vai bò Mỹ rất thích hợp làm món nướng, vì nó ít mỡ, khi nướng thịt không bị ngấy, tẩm ướp vừa vặn rồi nướng trên bếp than, thịt sẽ chín đều và thơm lừng, ăn kèm sốt sẽ khiến bạn đứng ngồi không yên.

Một số lưu ý để có món thịt lõi vai bò Mỹ nướng ngon bạn nên dùng sữa tươi hoặc nước cốt dừa để làm thịt mềm hơn, thịt đậm và ngọt hơn rất nhiều.

2. Steak thịt thăn bò Mỹ với hương vị ngon khôm kém thăn nội

Steak lõi vai bò Mỹ thơm mềm cho cuối tuần là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn. Trong suốt quá trình làm món steak từ lõi vai bò Mỹ, bạn chỉ mất tròn 30 phút. Ở Iplaza.vn , chúng tôi đã cắt thái sẵn thịt lõi nạc vai bò Mỹ nguyên tảng thành những miếng vừa vặn nhất theo yêu cầu của bạn. Bạn chỉ cần mang thịt về, đợi thịt rã đông và cho lên bếp chế biến.

Món steak từ thịt lõi vai bò Mỹ

Cách làm món steak thịt bò Mỹ như sau:

– Cắt từng miếng steak thành dạng mỏng khoảng 1.5 cm, ướp thêm chút tiêu đen và cho vào lò nướng 10 phút.

– Sau khi bỏ lò, tiếp tục cho miếng thịt lõi vai bò Mỹ vào chảo rán cho vào các cạnh của miếng thịt ( nhớ rưới bơ đều lên miếng lõi vai để thịt không bị khô và cháy ). Việc cuối cùng cho công đoạn kết thúc món steak từ thịt lõi vai bò Mỹ chính là chà thêm tỏi và rau húng lên miếng thịt. Vậy là kết thúc món steak thịt bò Mỹ ngon đúng điệu.

Thành quả đạt được: Món steak thơm, mềm ngọt và mọng nước ngon tuyệt khi ăn kèm khoai tây chiên khoái khẩu, măng tây và sốt kem.

3. Cách chế biến món lẩu ngon từ lõi vai bò Mỹ

Lẩu bò Mỹ là một món dễ chế biến bạn không cần quá cầu kì, chế biến nhiều. Nên rã đông thịt lõi vai bò khoảng 40 phút là hợp lí nhé, nên tẩm ướp qua thịt để có hương vị đậm đà nhất, ăn kèm rau củ xanh như súp lơ, cải, củ cải, nấm… Một nồi lẩu thịt lõi vai bò Mỹ vào cuối tuần cùng với bạn bè gia đình chắc chắn sẽ khiến bạn ấm lòng hơn. Cắt lát thị để nhúng lẩu cũng là một lựa chọn không thể bỏ qua.

4. Bạn có thể mua lõi vai bò Mỹ ở đâu tốt nhất?

Có thể bạn chưa biết, đối với mỗi cửa hàng chuyên thịt nhập khẩu có rất nhiều chiến dịch khuyến mãi giảm giá cho sản phẩm. Lợi ích khi bạn tìm được một đơn vị bán thịt bò Mỹ chất lượng với dịch vụ tốt sẽ là rất lớn. Vì là cửa hàng liên kết trực tiếp với Mỹ, bạn sẽ được hưởng chế độ phục vụ tuyệt vời, từ khâu sơ chế thịt – đóng gói theo yêu cầu tới việc chăm sóc khách hàng, combo, khuyến mãi thịt bò Mỹ hấp dẫn. Chính vì điều này bạn nên tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn cho mình 1 cơ sở cung cấp thịt bò Mỹ cũng chất lượng tốt nhất và mang lại nhiều giá trị cho người tiêu dùng.

Để mua thịt lõi vai bò Mỹ ngon nhất, bạn có thể tham khảo trực tiếp từ cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh thịt bò Mỹ nhập khẩu, vận chuyển trực tiếp từ nơi sản xuất tới nơi tiêu dùng.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thịt lõi vai bò Mỹ”

Liên hệ